Desview T12 Portable Large Screen Teleprompter DSLR, Mirrorless and Webcam for 12.9” smartphone, tablet Prompting

Desview T12 Portable Large Screen Teleprompter DSLR, Mirrorless and Webcam for 12.9” smartphone, tablet Prompting

3,990 บาท
รับทันที 0 points
จุดเด่นของสินค้า 
เทเลพรอมพ์เตอร์ขนาดกะทัดรัด พับเก็บได้ (Foldable Design)
กระจกสะท้อน Beam Splitter Glass 70/30 ตัวอักษรคมชัด ไม่รบกวนการบันทึกภาพ
รองรับกล้องหลากหลายประเภท: DSLR, Mirrorless, กล้องระดับโปร และ Webcam
ไม่รองรับสมาร์ทโฟน เพื่อคงคุณภาพระดับมืออาชีพ
โครงสร้างแข็งแรง น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย ใช้งานสะดวก
เหมาะกับงานสัมภาษณ์, รีวิว, ถ่ายคอนเทนต์, และพรีเซนต์หน้ากล้อง
ดีไซน์พับเก็บได้ ช่วยประหยัดพื้นที่และสะดวกต่อการพกพา

 


ขนาดบรรจุภัณฑ์
W18 x L5 x H17 (cm)
2 (kg)

เลือกสินค้า

ประกันศูนย์ 1 ปี ราคา  3,990 บาท


มีสินค้าทั้งหมด 5 ชิ้น
 
 
 
เทเลพรอมพ์เตอร์ขนาดกะทัดรัด พับเก็บได้ (Foldable Design)
กระจกสะท้อน Beam Splitter Glass 70/30 ตัวอักษรคมชัด ไม่รบกวนการบันทึกภาพ
รองรับกล้องหลากหลายประเภท: DSLR, Mirrorless, กล้องระดับโปร และ Webcam
ไม่รองรับสมาร์ทโฟน เพื่อคงคุณภาพระดับมืออาชีพ
โครงสร้างแข็งแรง น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย ใช้งานสะดวก
เหมาะกับงานสัมภาษณ์, รีวิว, ถ่ายคอนเทนต์, และพรีเซนต์หน้ากล้อง
ดีไซน์พับเก็บได้ ช่วยประหยัดพื้นที่และสะดวกต่อการพกพา
 
จุดเด่นของ Desview T12 คือการออกแบบที่คำนึงถึงช่างภาพวิดีโอ
- รองรับเลนส์ขนาดใหญ่ ตัว Prompter มีช่องสำหรับเลนส์ที่กว้าง ทำให้สามารถใช้งานร่วมกับเลนส์หลากหลายขนาด รวมถึงเลนส์ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางขนาดใหญ่ หรือเลนส์มุมกว้าง (Wide-Angle) โดยที่ขอบของ Prompter ไม่ติดเข้ามาในเฟรม
- การติดตั้งกล้องที่ยืดหยุ่น มีเพลทสำหรับติดตั้งกล้องที่สามารถปรับเลื่อนได้อย่างละเอียด เพื่อให้เลนส์อยู่ตรงกลางของกระจกสะท้อนภาพอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด
 
คุณภาพของกระจกคือสิ่งสำคัญที่สุดของ Teleprompter
- กระจก Beam Splitter ใสพิเศษ ใช้กระจก Beam Splitter คุณภาพสูง ที่มีค่าการส่งผ่านแสง (Light Transmittance) สูง ทำให้ภาพวิดีโอที่บันทึกโดยกล้องมีความคมชัดและไม่สูญเสียคุณภาพ
- สคริปต์คมชัดและลดการสะท้อน กระจกมีการเคลือบผิวที่ช่วยลดการสะท้อนของแสงภายนอก ทำให้ภาพสคริปต์ที่สะท้อนกลับมายังผู้พูดมีความคมชัดและอ่านง่ายในทุกสภาพแสง
 
Desview T12 ถูกออกแบบมาเพื่อให้มีความสมดุลทั้งความแข็งแรงและการพกพา:
- วัสดุคุณภาพสูง โครงสร้างหลักผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงทนทาน ให้ความรู้สึกมั่นคง ไม่สั่นคลอนในขณะใช้งาน
- ขนาดที่พอเหมาะ มีขนาดที่ไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานในสตูดิโอขนาดเล็กไปจนถึงการพกพาไปถ่ายทำนอกสถานที่ (On-location Shooting)
 
รองรับการใช้งานทั้งกล้องและโทรศัพท์มือถือ
- ใช้งานได้หลากหลายอุปกรณ์ ไม่เพียงแต่รองรับกล้อง DSLR และ Mirrorless เท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมสำหรับติดตั้งสมาร์ทโฟน ทำให้สามารถใช้โทรศัพท์มือถือเป็นจอแสดงสคริปต์ หรือใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายวิดีโอผ่าน Prompter ก็ได้
- การควบคุมสคริปต์แบบไร้สาย มักจะมาพร้อมกับรีโมตคอนโทรลไร้สาย (Bluetooth Remote) ที่ช่วยให้ผู้พูดสามารถควบคุมการเลื่อนสคริปต์, ปรับความเร็ว, และหยุด/เล่นได้ด้วยตัวเองอย่างง่ายดาย
 
Desview T12 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ:
- YouTuber และ Content Creator ที่ต้องการความต่อเนื่องและเป็นธรรมชาติในการพูด
- การทำคอร์สออนไลน์/E-learning ช่วยให้ผู้สอนสามารถมองกล้องตลอดเวลา สร้างความน่าเชื่อถือให้กับเนื้อหา
- วิดีโอรีวิวและสัมภาษณ์ เพื่อให้ผู้พูดสามารถอ่านข้อมูลและสถิติได้อย่างแม่นยำโดยไม่ต้องก้มมองกระดาษ
 
สรุป Desview T12 อุปกรณ์คู่ใจของนักสื่อสาร
- Desview T12 คือ Teleprompter ที่ครบเครื่องในด้านประสิทธิภาพ, ความยืดหยุ่น, และความคุ้มค่า ด้วยการออกแบบที่ใส่ใจในรายละเอียดของช่างภาพวิดีโอ ทำให้การนำเสนอของคุณดูเป็นมืออาชีพ ลื่นไหล และสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ชมได้อย่างไร้ที่ติ
- หากคุณกำลังมองหา Teleprompter ที่สมบูรณ์แบบสำหรับยกระดับการพูดหน้ากล้องของคุณ Desview T12 คือคำตอบที่คุณไม่ควรมองข้าม

 

การแสดงคำถาม : แสดงให้ทุกคนเห็น คุณเท่านั้นที่เห็น
--- ไม่มีรายการแสดงความคิดเห็น ---
สินค้าจัดส่งภายใน 1-3 วันทำการ
 
* บริษัทฯ จะเริ่มนับระยะเวลาการจัดส่งสินค้าหลังจากที่ได้รับหลักฐานการชำระเงินเต็มจำนวนจากท่านแล้วเท่านั้น และได้รับการยืนยันที่อยู่การจัดส่งสินค้าทางโทรศัพท์จากทาง best2home
 
** ระยะเวลาการจัดส่งสินค้าบางรายการอาจใช้ระยะเวลาในการรอรับสินค้าจากผู้ผลิตหรือตัวแทนจัดจำหน่าย และอาจส่งผลให้มีการจัดส่งเกินระยะเวลาที่กำหนดไว้
 
*** ระยะเวลาการจัดส่งสินค้าเป็นเวลาประมาณการที่ขึ้นอยู่กับบริษัทผู้ให้บริการขนส่ง โดยไม่นับวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ อาจคลาดเคลื่อนกันได้ในแต่ละจุดหมายปลายทาง และสถานการณ์ ณ ช่วงเวลานั้นๆ
1. ร้านค้าจะทำการคืนเงินให้แก่ลูกค้า ในกรณีที่ร้านค้าไม่สามารถหาสินค้า มาเปลี่ยน หรือทดแทนสินค้าเดิมที่ลูกค้าได้สั่งซื้อไป
ในกรณีที่สินค้าชำรุดเสียหายจากทางร้านค้า หรือสินค้าชิ้นนั้นๆหมด ตามนโยบายการรับเปลี่ยนสินค้าของทางร้านค้าแต่ละร้าน
2. กรณีการขอคืนเงิน ลูกค้าจะต้องนำส่งเอกสารและหลักฐานทางบัญชี
3. เพื่อให้ทางบริษัทฯ ดำเนินเรื่องการทำจ่ายเงินคืนเข้าบัญชีของลูกค้า โดยมีระยะเวลาประมาณ 5-10 วันทำการ
และทางบริษัทฯ จะทำการแจ้งให้ลูกค้าทราบเมื่อได้มีการจ่ายเงินคืนเรียบร้อย แล้ว
4. สำหรับลูกค้าทำรายการชำระค่าสินค้าทุกช่องทาง : ต้องใช้หลักฐาน สำเนาบัตรประชาชน สำเนาหน้าบัญชีธนาคารของลูกค้า พร้อมทั้งเซ็นต์สำเนาถูกต้อง
** ธนาคารที่ทางบริษัทฯ สามารถทำการจ่ายเงินคืนได้ คือ ไทยพาณิชย์, กรุงศรีอยุธยา, กรุงไทย และกสิกรไทย. 
1. ร้านค้าส่งสินค้าผิดรุ่น, สี หรือขนาด ให้กับลูกค้า
2. ร้านค้าจัดส่งสินค้าที่มีลักษณะแตกต่าง หรือไม่มีส่วนคล้ายคลึงกับรูปภาพสินค้าที่ได้แสดงไว้
3. ร้านค้าจัดส่งสินค้าที่มีสภาพชำรุด เสียหาย และไม่สามารถใช้งานได้ ให้กับลูกค้า (ลูกค้าต้องเก็บกล่อง พร้อมแสดงหลักฐานการซื้อสินค้า)
4. ร้านค้าจะรับเปลี่ยนสินค้าหลังจากลูกค้าได้รับสินค้าแล้ว ภายใน 7 วัน หากเกินวันดังกล่าว ร้านค้าขอสงวนสิทธิ์ ในการรับคืนสินค้า
5. ในการเปลี่ยนและคืนสินค้าลูกค้าจำเป็นต้องแสดงหลักฐานการชำระเงิน (ใบเสร็จ) ให้ร้านค้า
6. ค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนสินค้า ลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบค่าส่งกลับคืนบริษัท
 
 
 
 
 
 
 
 
เงื่อนไขการประกัน
 
1. เงื่อนไขการประกันกล้อง เลนส์ และอุปกรณ์เสริมที่มาในชุดเดียวกันรวมทั้งสินค้าอิเล็คทรอนิคอื่นๆทั้งหมด
1.1 เรื่องการส่งซ่อมสินค้า กรณีสินค้าอยู่ในประกันจะต้องลงทะเบียนรับประกัน หรือมีวอยซ์ประกันสินค้าที่จะส่งซ่อมระบุ วัน เวลา สาขาสถานที่ซื้อชัดเจน
1.2 กล้อง เลนส์ อุปกรณ์เสริมและสินค้าอิเล็คทรอนิคทั้งหมด จะไม่ประกันกรณีที่มีการตก หล่น  โดนน้ำ  แตก หัก  และพังทุกกรณี
1.3 อุปกรณ์เสริมที่มาในกล่องสินค้าหลักไม่มีการรับประกัน แต่หากสินค้ามีปัญหา สามารถเปลี่ยนได้ ภายใน 7วัน นับจากวันที่ซื้อ
1.4 กล้อง DSLR, กล้อง Mirrorless, กล้อง Compact และเลนส์ไม่ประกันในกรณี ที่มีเม็ดฝุ่น รา ฝ้า ที่เกิดขึ้น ภายในตัวกล้อง แผงวงจรอิเล็คทรอนิค ซีซีดี  ในช่องมองภาพ กระจกสะท้อน หน้าจอLCD และเลนส์ไม่ประกันในเรื่อง ฝุ่น รา ฝ้า ที่เกิดในเลนส์ ชิ้นเลนส์และส่วนต่างๆของเลนส์ทุกกรณี กล้องและเลนส์ทุกประเภทไม่ประกันเรื่องสายแพ และไม่ประกันในเรื่องเลนส์ขัดข้อง ชิ้นเลนส์เสียหายหลังจากใช้งานไปแล้ว
1.5 กล้อง เลนส์ และอุปกรณ์เสริมและสินค้าที่มีระบบอิเล็คทรอนิคทั้งหมดไม่ประกันในกรณีที่ลูกค้าซื้อแล้วไปแก้ไขดัดแปลงใหม่ทุกกรณี
1.6 กล้อง ไม่ประกันกรณีเมื่อเกิด Dead และ Hot Pixel หลังจากที่ได้ใช้งานไปแล้วและเกิดขึ้นเองในภายหลัง
1.7 เลนส์จะไม่รับประกันเมื่อผ่านการใช้งานไปแล้วมีปัญหาในเรื่อง Back/Front  Focus ซึ่งเกิดขึ้นเองในภายหลัง
1.8 กล้อง เลนส์ และสินค้าที่มีระบบอิเล็คทรอนิคทั้งหมด รับประกันเฉพาะระบบอิเล็คทรอนิคและระบบฟังก์ชั่นการใช้งานที่เกิดความผิดปรกติ จากระบบภายใน ( ทั้งนี้ช่างผู้ชำนาญการจะเป็นผู้ตรวจสอบเท่านั้น) แต่หน้าร้านจะตรวจสอบเบื้องต้นก่อนเพื่อหาสาเหตุก่อนส่งซ่อม
1.9 ถ้าหากสินค้า กล้อง เลนส์ และอุปกรณ์เสริม รวมถึงสินค้าที่มีระบบอิเล็คทรอนิคทั้งหมดมีปัญหามาจากโรงงานการผลิตตั้งแต่แรกที่เริ่มซื้อไปเลย ตาม (ข้อ4.) (ข้อ6.) (ข้อ7.) และ (ข้อ8.) สามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน7วัน นับจากวันที่ได้ซื้อสินค้าไป
1.10 สินค้าที่ซื้อไปเกินระยะเวลา 7 วันแล้ว จะรับประกันซ่อมฟรี (เฉพาะตามเงื่อนไขข้อ8.เท่านั้น) ถ้าเสียหายตามข้ออื่นๆที่นอกเหนือจาก (ข้อ8.) และเลย 7 วันไปแล้วจะมีค่าใช้จ่ายทุกกรณี
1.11 การรับประกันจะไม่รวมถึงค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้า เพื่อเข้าซ่อมบริการ (กรณีส่งซ่อมผ่านขนส่งต่างๆ)  
 
2. สำหรับแบตเตอร์รี่และชุดชาร์จของกล้องดิจิตอล และกล้องวีดิโอ
2.1 กรณีที่ตรวจพบว่าสินค้าเสียจากการใช้งานปกติภายใน 12 เดือน(นับจากวันที่ซื้อ) และไม่ผิดเงื่อนไขการรับประกัน ทางบริษัทฯ ยินดีเปลี่ยนตัวใหม่ให้ทันที 
2.2 สินค้าที่เปลี่ยน ต้องมีสติ๊กเกอร์บริษัทฯ ติดอยู่ทุกตัว
2.3. ทางบริษัทฯ ไม่รับเปลี่ยน สินค้าที่ไม่ได้อยู่ในระยะการรับประกัน ( โดยดูจากสติ๊กเกอร์การรับประกัน )
2.4. บริษัทฯ ไม่รับเปลี่ยน สินค้าที่มีสภาพผิดปกติ เช่นแตกหัก บิ่น หรือมีการดัดแปลงแก้ไข
 
3. สำหรับแบตเตอร์รี่อื่น หรือสินค้าอื่นๆ ดูที่ Void และใบการรับประกัน สินค้าที่มีสภาพผิดปกติ คือสินค้าที่มีสภาพภายนอกผิดรูปแบบไปจากเดิม อาทิ เช่น
3.1 มีสภาพ ผิดปกติไปจากเดิมทางรูปทรง ได้แก่ แตก, หัก, บิ่น ,งอ , ยุบ, เบี้ยว , ร้าว , ทะลุ ,มีบางส่วนขาดหายไป
3.2 มีสภาพซึ่งไม่ควรเกิดขึ้นจากการใช้งานแบบปกติ หรือ มีการเก็บรักษาที่ไม่ถูกต้อง อาทิเช่น มีคราบน้ำ , มีรอยสนิม , ตะไคร่น้ำ , มีรอยไหม้ หรือ PCB มีลายปริ้นท์ขาด เป็นต้น
3.3 บัตรรับประกันที่ต้องใช้ (กรณีสินค้าบางประเภท) หรือสติ๊กเกอร์รับประกันของทางบริษัทฯ มีรอยฉีกขาด หลุดหาย ลบแก้ไข หรือถูกปกปิดจนไม่สามารถมองเห็นสาระสำคัญบนตัวสติ๊กเกอร์ได้
3.4 สินค้าถูกใช้อย่างผิดวิธี หรือเกิดอุบัติเหตุกับตัวสินค้า
3.5 สินค้าเสียหายเนื่องจากปัญหาปัจจัยภายนอก อาทิเช่น ไฟตก ,ไฟเกิน , ฟ้าผ่า เป็นต้น
3.6 มีการแกะ หรือ เปิดตัวสินค้าออกซ่อมโดยมิใช่เจ้าหน้าที่ของทางบริษัทฯ
 
หมายเหตุ : ในการส่งสินค้าควรบรรจุสินค้าในวัสดุกันกระแทกแล้วบรรจุลงในหีบห่อ ให้เรียบร้อยเพื่อกันการกระแทกใน ระหว่างวิธีการขนส่งหากเกิดความเสียหาย อันเนื่องมาจากการขนส่ง บริษัทฯจะไม่รับผิดชอบในความเสียหายของ สินค้าดังกล่าว
 
4. การรับประกันตู้กันชื้น
การรับประกันมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ซื้อสินค้าหากเกิดการชำรุดเสียหายอันเนื่องจากการผลิตจากโรงงานหรือชิ้นส่วนบกพร่องในระยะประกันหรือเสียหายจากการใช้งานในสภาพปกติ
บริษัทฯ ยินดีซ่อมหรือเปลี่ยนอะไหล่ให้ฟรี โดยไม่คิดมูลค่าแต่ประการใด 
ทั้งบริษัทฯ ไม่ขอรับผิดชอบในกรณี : 
4.1. ชำรุดหรือเสียหาย, ประมาณ, เลินเล่อ จงใจกระทำให้เสียหาย หรือรู้เท่าไม่ถึงการณ์
4.2. การนำไปดัดแปลงเอง ใช้งานผิดไปจากข้อกำหนดในคู่มือการใช้งาน, แก้ไขเครื่อง หรือ ถอดชิ้นส่วน
4.3. ผ่านการว่อมจากที่อื่นมา แล้วนำอะไหล่ที่ชำรุดมาใส้ไว้แทน
4.4. อุปกรณ์ภายนอกแตกชำรุดทุกกรณี
4.5. ตู้ควบคุมความชื้นถูกน้ำ หรืออยู่ในสภาพที่มีอุณหภูมิสูงหรือต่ำกว่ากำหนด
4.6. กระจกหน้าตู้แตกร้าว และกุญแจล็อคตู้ชำรุด

ข้อกำหนดการรับประกันสินค้า
1. หม้อแปลงไฟฟ้ารับประกัน 1 ปี
2. อุปกรณ์ควบคุมความชื้นรับประกัน 5 ปี
3.โปรดลงทะเบียนการรับประกันสินค้าที่ 
ยี่ห้อ ShutterB ลงทะเบียนที่ http://shutterbthailand.com/register.html หรือ สแกน QR CODE ที่ตัวสินค้า
ยี่ห้อ ฺB2H ลงทะเบียนที่ https://www.best2home.com/productregister.html หรือ สแกน QR CODE ที่ตัวสินค้า
4. ตู้กันความชื้นที่มีการซ่อมด้วยตัวเอง ถอดตัวควบคุมออกด้วยตัวเอง หรือมีฟังก์ชั่นอื่นเพิ่มขึ้นจะไม่ได้อยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน
5. หากไม่ลงทะเบียนการรับประกันหลังจากซื้อจากร้านค้าภายใน 15 วัน การรับประกันจากบริษัทฯ ถือว่าเป็นโมฆะ
 
ข้อควรทราบก่อนใช้งาน
1. การปรับลดความชื้นขึ้นอยู่กับอุณหภูมิและค่าความชื้นโดยรอบตู้ ,ความชื้นจากสิ่งของที่ใส่ในตู้ แต่ละฤดูความชื้นรอบตู้ก็ต่างกัน
2. ตู้ควบคุมความชื้อจะปรับลดความชื้อนภายในตู้ได้อย่างเดียว ไม่สามารถปรับเพิ่มความชื้น ภายในตู้ได้ (ความชื้นที่เพิ่มขึ้นเกิดจากสิ่งของที่ใส่ไปในตู้)
3. ความชื้นภายในตู้จะไม่สูงเกินความชื้นรอบตู้ (ในกรณีที่ไม่ใส่อุปกรณ์ในตู้)
 

5. การรับประกันกล่องควบคุมความชื้น SB-09
5.1 กล่องควบคุมความชื้นรับประกัน 3 ปี นับจากวันที่ซื้อ
5.2 หม้อแปลงไฟฟ้าและตลับซิลิกาเจลรับประกัน 1 ปี นับจากวันที่ซื้อ 
  
การรับประกันหมายถึงหากเกิดการชำรุดเสียหายอันเนื่องจากการผลิตจากโรงงาน หรือชิ้นส่วนบกพร่องในระยะประกัน หรือเสียหายจากการใช้งานในสภาพปกติ บริษัทฯ ยินดีซ่อม และเปลี่ยนอะไหล่ให้ฟรี โดยไม่คิดมูลค่าแต่ประการใด :  
ทั้งนี้บริษัทฯ ไม่ขอรับผิดชอบในกรณี :
1. เครื่องชำรุดหรือเสียหาย, ประมาท, เลินเล่อ จงใจกระทำให้เสียหาย หรือรู้เท่าไม่ถึงการณ์
2. การนำเครื่องไปดัดแปลงเอง ใช้งานผิดไปจากข้อกำหนดในคู่มือการใช้งาน แก้ไขเครื่องหรือถอดชิ้นส่วนจากที่อื่นมาแล้ว หรือใช้งานอย่างไม่ถูกวิธี
3. เครื่องที่ผ่านการซ่อมจากที่อื่นมาแล้ว นำอะไหล่ที่ชำรุดมาใส่ไว้แทน, อุปกรณ์ภายนอกแตกชำรุดทุกกรณี
4. เครื่องถูกน้ำหรืออยู่ในสภาพที่มีอุณหภูมิ หรือต่ำกว่ากำหนด

6. การรับประกันกล้องติดรถยนต์ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับประกันสินค้าในกรณีดังต่อไปนี้
6.1 มีสภาพ ผิดปกติไปจากเดิมทางรูปทรง ได้แก่ แตก, หัก, บิ่น, งอ, ยุบ, เบี้ยว, ร้าว, ทะลุ, มีบางส่วนขาดหายไป
6.2 มีสภาพซึ่งไม่ควรเกิดขึ้นจากการใช้งานแบบปกติ หรือ มีการเก็บรักษาที่ไม่ถูกต้อง อาทิเช่น มีคราบน้ำ, มีรอยสนิม, ตะไคร่น้ำ, มีรอยไหม้ หรือ PCB มีลายปริ้นท์ขาด เป็นต้น
6.3 สินค้าถูกใช้อย่างผิดวิธี หรือเกิดอุบัติเหตุกับตัวสินค้า
6.4 สินค้าเสียหายเนื่องจากปัญหาปัจจัยภายนอก อาทิเช่น ไฟตก, ไฟเกิน, ฟ้าผ่า เป็นต้น
6.5 มีการแกะ หรือ เป็นตัวสินค้าออกซ่อมโดยมิใช่เจ้าหน้าที่ของทางบริษัทฯ
****(หมายเหตุ ลูกค้าต้องตรวจสอบสินค้าให้ละเอียดตามเงื่อนไขการรับประกันแต่ละข้ออย่างละเอียดถี่ถ้วน ก่อนออกจากร้านหรือได้รับสินค้าทุกครั้งและทางเราจะถือว่าได้รับทราบเงื่อนไขการรับประกันโดยครบถ้วนตามเงื่อนไขของ บจก.ซัตเตอร์ บี ไทยเเลนด์)
****ค่าใช้จ่ายในการเดินทางเพื่องานบริการถึงสถานที่ ลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบทุกกรณี
****ค่าใช้จ่ายในการส่งเคลมสินค้า ลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบทุกกรณี
 
7. การรับประกันสินค้าเครื่องชงกาแฟ CAPSULE ESPRESSO
การรับประกันครอบคลุม
ข้อบกพร่องหรือตำหนิที่เกิดจากการผลิต หรือเกิดขึ้นระหว่าง การใช้งานในลักษณะปกติ ทางบริษัทฯ ยินดีเปลี่ยนสินค้า
ชนิดเดียวกันหรือเทียบเท่า ภายใน 7 วัน นับจากท่านได้รับสินค้าและยินดีรับประกันสินค้า 1 ปี
จะไม่รับประกันจากกรณีดังต่อไปนี้
7.1 ใช้งานไม่ถูกต้อง ไม่เหมาะสม หรือไม่ปฎิบัติตามคำแนะนำในการติดตั้ง
7.2 สินค้าเสียหายจากการไม่บำรุงรักษา หรือเสื่อมสภาพตามการใช้งานปกติ
7.3 ความเสียหายทางอ้อมหรือความเสียหายอื่นๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างใช้งานหรือเปลี่ยนสินค้าคืน
7.4 โปรดลงทะเบียนการรับประกันสินค้าที่ www.shutterbthailand.com/register.html หรือ SCAN QR CODE ที่ตัวเครื่องหรือกล่องบรรจุภัณฑ์
7.5 ใช้งานผิดประเภท หรือดัดแปลงสภาพการใช้งาน
7.6 หากไม่ลงทะเเบียนการรับประกันหลังจากซื้อจากร้านค้าภายใน 15 วันการรับประกันจากบริษัทฯ ถือว่าเป็นโมฆะ

8. การรับประกันสินค้าเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟาเรด
การรับประกันครอบคลุม
ข้อบกพร่องหรือตำหนิที่เกิดจากการผลิต หรือเกิดขึ้นระหว่าง การใช้งานในลักษณะปกติ ทางบริษัทฯ ยินดีเปลี่ยนสินค้า
ชนิดเดียวกันหรือเทียบเท่า ภายใน 7 วัน นับจากท่านได้รับสินค้าและยินดีรับประกันสินค้า 1 ปี
จะไม่รับประกันจากกรณีดังต่อไปนี้
8.1 ใช้งานไม่ถูกต้อง ไม่เหมาะสม หรือไม่ปฎิบัติตามคำแนะนำในการใช้งาน
8.2 สินค้าเสียหายจากการไม่บำรุงรักษา หรือเสื่อมสภาพตามการใช้งานปกติ
8.3 ความเสียหายทางอ้อมหรือความเสียหายอื่นๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างใช้งานหรือเปลี่ยนสินค้าคืน
8.4 ใช้งานผิดประเภท หรือดัดแปลงสภาพการใช้งาน
8.5 หากไม่ลงทะเเบียนการรับประกันหลังจากซื้อจากร้านค้าภายใน 15 วันการรับประกันจากบริษัทฯ ถือว่าเป็นโมฆะ

9. การรับประกันสินค้าตู้ปลา XIAOMI

การรับประกันครอบคลุม
ข้อบกพร่องหรือตำหนิที่เกิดจากการผลิต หรือเกิดขึ้นระหว่าง การใช้งานในลักษณะปกติ ทางบริษัทฯ ยินดีเปลี่ยนสินค้า
ชนิดเดียวกันหรือเทียบเท่า ภายใน 7 วัน นับจากท่านได้รับสินค้าและยินดีรับประกันสินค้า 1 ปี
จะไม่รับประกันจากกรณีดังต่อไปนี้
9.1 ใช้งานไม่ถูกต้อง ไม่เหมาะสม หรือไม่ปฎิบัติตามคำแนะนำในการติดตั้ง
9.2 สินค้าเสียหายจากการไม่บำรุงรักษา หรือเสื่อมสภาพตามการใช้งานปกติ
9.3 ความเสียหายทางอ้อมหรือความเสียหายอื่นๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างใช้งานหรือเปลี่ยนสินค้าคืน
9.4 โปรดลงทะเบียนการรับประกันสินค้าที่ www.best2home.com/register.html หรือ SCAN QR CODE ที่ตัวเครื่องหรือกล่องบรรจุภัณฑ์
9.5 ใช้งานผิดประเภท หรือดัดแปลงสภาพการใช้งาน
9.6 หากไม่ลงทะเเบียนการรับประกันหลังจากซื้อจากร้านค้าภายใน 15 วันการรับประกันจากบริษัทฯ ถือว่าเป็นโมฆะ

หมายเหตุ ปั้มน้ำรับประกัน 3 เดือน อุปกรณ์ไฟฟ้ารับประกัน 6 เดือน

 

10. การรับประกันสินค้าเครื่องฉายภาพ (Projector) 

ขอบเขตการรับประกัน Shutter B ประกันสินค้าเครื่องฉายภาพ (Projector) หากพบว่าผลิตภัณฑ์มีการชำรุดเสียหายที่เกิดจากความบกพร่องของการผลิตจากโรงงานในระยะเวลารับประกัน บริษัทฯ จะทำการซ่อมหรือเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ที่เหมือนกันให้ ผลิตภัณฑ์หรือชิ้นส่วนที่เปลี่ยนให้อาจรวมถึงชิ้นส่วนหรือส่วนประกอบที่ได้รับการซ่อมจนมีสภาพที่ใช้งานได้หรืออะไหล่แท้ที่ผ่านกระบวนการ ผลิตซ้ำและสามารถใช้งานได้และมีคุณภาพมาตรฐาน

ระยะเวลาการรับประกัน

ลูกค้าจะต้องนำภาพถ่ายใบเสร็จและหมายเลข Serial Number ของสินค้าไปลงทะเบียนการรับประกันที่ http://shutterbthailand.com/register.html

เพื่อขอรับการรับประกันตามเงื่อนไขที่ได้แจ้งให้ทราบนี้

  1. รับประกันหลอดไฟของโปรเจคเตอร์เป็นเวลา 1 ปีหรือ 1,000 ชั่วโมง แล้วแต่ว่าระยะใดถึงก่อน ในกรณีความสว่างของหลอดไฟลดลงไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน
  2. อุปกรณ์เสริมและแบตเตอรี่: รับประกัน 1 ปี

การรับประกันผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้ระบุไว้ในเอกสารนี้จะต้องได้รับการยืนยันจากทั้งผู้นำเข้าและผู้ใช้งานที่ระบุไว้ในสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษรเพิ่มเติม

ผู้ที่ได้รับการรับประกันสินค้า

การรับประกันนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่ซื้อสินค้าจากบริษัทฯ หรือจากตัวแทนของบริษัทฯ เท่านั้น

ไม่รับประกันสินค้าในกรณีต่างๆ ดังต่อไปนี้

  1. ผลิตภัณฑ์ที่หมายเลขเครื่องถูกขูดขีด หรือแก้ไข
  2. ความเสียหาย เสื่อมสภาพหรือทำงานผิดปกติอันเนื่องมาจาก
    1. อุบัติเหตุ, ใช้งานผิดประเภท, ละทิ้ง, ไฟไหม้, เปียกน้ำ, ฟ้าผ่า, หรือความเสียหายจากธรรมชาติ, การดัดแปลงผลิตภัณฑ์โดยไม่ได้รับอนุญาต, หรือไม่ปฏิบัติตามคู่มือการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ให้มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์
    2. การซ่อมแซม หรือ พยายามซ่อมแซมโดยบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาตจากบริษัท ชัตเตอร์ บี (ไทยแลนด์)
    3. ความเสียหายของผลิตภัณฑ์ระหว่างการขนย้าย
    4. การถอดหรือติดตั้งผลิตภัณฑ์
    5. สาเหตุภายนอก อาทิ ไฟฟ้าไม่เสถียรหรือไฟดับ
    6. การใช้ชิ้นส่วนหรืออะไหล่ที่ไม่ตรงตามสเปคของสินค้า
    7. การใส่และถอดเครื่องตามปกติ
    8. สาเหตุอื่นที่ไม่เกี่ยวข้องกับความบกพร่องของผลิตภัณฑ์
  3. การถอด การติดตั้ง หรือกรณีที่ระบุไว้ในส่วนของงานที่คิดค่าบริการ

 

11. การรับประกันสินค้า MIC COMICA

1. สินค้ารับประกันเป็นระยะเวลา 1 ปี นับตั้งแต่วันที่ซื้อสินค้า โดยจะต้องลงทะเบียนทางเว็บไซต์ภายใน 1 เดือนหลังจากซื้อสินค้าหากไม่ลงทะเบียนการรับประกันหลังจากซื้อจากร้านค้าภายใน 15 วัน การรับประกันจากบริษัทฯ ถือว่าเป็นโมฆะ

2. สินค้ารับประกันกรณีสินค้าเกิดการชำรุดจากกระบวนการผลิตเท่านั้น ไม่รับประกันกรณีเสียหายอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุ สาธารณภัย ภัยธรรมชาติ การใช้งานไม่ถูกต้องของผู้ซื้อ หรือผ่านการซ่อมดัดแปลงจากที่อื่น มีสภาพผิดปกติจากเดิม แตก หัก บิ่น งอ ฯ หรือมีบางส่วนขาดหายไป หรือมีสภาพซึ่งไม่ควรเกิดขึ้นจากการใช้งานแบบปกติ หรือมีการเก็บรักษาที่ไม่ถูกต้อง เช่น มีคราบน้ำ มีรอยสนิม ตะไคร่น้ำ มีรอยไหม้

3. กรณีเคลมสินค้าลูกค้าจะต้องส่งเข้ามาพร้อมกล่องสินค้า ถ้าไม่มีกล่องไม่สามารถเคลมได้ทุกกรณี

4. การรับประกันนี้ไม่รวมถึงชุดอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ อาทิเช่น แบตเตอรี่ และสายต่อต่าง ๆ

 

ทางบริษัท ฯ จะถือว่าสินค้าดังกล่าวตั้งแต่ข้อ 1 - 11 หากผิดเงื่อนไขในการรับประกัน บริษัทฯ จะไม่เปลี่ยนสินค้า

และสิ้นสุดการรับประกันทันที 

การลงทะเบียนการรับประกันสินค้า โปรดลงทะเบียนการรับประกันสินค้า
ที่ https://www.best2home.com/productregister.html หรือ SCAN QR CODE ที่ตัวเครื่องหรือกล่องบรรจุภัณฑ์
 
1. กรณีลูกค้า(ที่ผิดเงื่อนไขการรับประกัน)ประสงค์ที่จะส่งซ่อม บริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิในการการคิดค่าใช้จ่ายทั้งหมด 
 ที่จะเกิดขึ้นกับลูกค้า โดยจะแจ้งยอดค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นให้ทางลูกค้าทราบ ก่อนส่งไปซ่อมยังบริษัทผู้ผลิตและบริษัทฯ 
 จะคืนสินค้าให้ ต่อเมื่อสินค้าที่ส่งซ่อมนั้น กลับจากบริษัทผู้ผลิตแล้ว
2. ค่าใช้จ่ายในการเดินทางเพื่องานบริการถึงสถานที่ ลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบทุกกรณี
3. ค่าใช้จ่ายในการส่งเคลมสินค้า ลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบทุกกรณี
 
**** (หมายเหตุ) ลูกค้าต้องตรวจสอบสินค้าให้ละเอียดตามเงื่อนไขการประกันแต่ละข้ออย่างละเอียดถี่ถ้วน
ก่อนออกจากร้านทุกครั้งและทางเราจะถือว่าได้รับทราบเงื่อนไขการประกันโดยครบถ้วนตามเงื่อนไขของ
บริษัท เบสท์ทูโฮม จำกัด เรียบร้อยแล้ว เมื่อมีการขายเสร็จสมบูรณ์ ****